Đảng ủy Bộ GD&ĐT tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

Ngày 27/11, Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng do Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc tại Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bí thư và cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Các chuyên đề được lựa chọn và triển khai trong Hội nghị tập huấn lần này là những nội dung hết sức quan trọng, cốt lõi, cấp bách trong nghiệp vụ công tác Đảng hiện nay.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo dự, chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các Đảng viên tham gia chương trình tập huấn. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng yêu cầu các đảng viên phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng các quy định của Đảng, cùng nhau trao đổi thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn công tác Đảng, nắm vững nghiệp vụ công tác Đảng, qua đó triển khai áp dụng một cách hiệu quả trong công việc.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn các Đảng viên tập trung cao độ, phát huy tinh thần, khả năng tự học, tự nghiên cứu, hoàn thành tốt các nội dung chuyên đề, đảm bảo chương trình tập huấn đạt được chất lượng, mục đích, yêu cầu đề ra.

Diễn ra trong hai ngày 27 - 28/11, chương trình tập huấn cung cấp một số chuyên đề quan trọng như: Xây dựng chương trình, kế hoạch công tác; Hướng dẫn phân công công tác cho Đảng viên; Hướng dẫn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phát triển Đảng viên; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Trong kế hoạch chương trình, các đại biểu dự Hội nghị tập huấn cũng sẽ tổ chức chuyến về nguồn, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (ATK Định Hóa, Thái Nguyên).

(Báo Giáo dục và Thời Đại)

In trang